CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BẢO TRÌ/ Siêu Thị Bếp Gia Khánh 12/08/2017 8:56:00 SA   8414

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH  BẢO TRÌ

Siêu THị Bếp Gia Khánh  luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trước và sau khi mua hàng bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm. Vì vậy, trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu gặp bất kì trục trặc nào do lỗi kỹ thuật, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Trung tâm bảo hành của chúng tôi (thông tin ghi trên phiếu bảo hành) để được giúp đỡ. 

Siêu THị Bếp Gia Khánh  với phương châm không ngừng nỗ lực để cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng.  

·  Trung tâm bảo hành & bảo trì Bếp Gia Khánh  làm việc theo quy trình chuyên nghiệp từ bước tiếp nhận sản phẩm đến các bước bảo hành hay bảo trì sản phẩm.

·  Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo trì các mặt hàng điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, viễn thông, gia dụng.

·  Chúng tôi luôn cập nhật các lỗi hỏng hóc của sản phẩm cho nhân viên kỹ thuật để nâng cao trình độ chuyên môn.

·  Công việc bảo trì của Bếp Gia Khánh luôn theo một quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm được sửa chữa một cách hoàn chỉnh và nhanh nhất.

·  Tất cả các sản phẩm sau khi sử dụng cần được bảo trì định kì để sản phẩm không bị hư hỏng và hoạt động có hiệu quả. Bảo trì thường xuyên sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hoạt động ổn định và kéo dài tuổi thọ.

·  Bếp Gia Khánh  nhận bảo dưỡng, bảo trì định kì các sản phẩm như:  bếp từ ,bếp điện từ kết hớp,lò vi song, lò nướng bánh, máy rửa chén …để kiểm tra những hư hỏng nếu có. Sản phẩm luôn được bảo trì theo quy trình chuyên nghiệp.

==> Những sản phẩm thuộc bảo hành của hãng sẽ được chúng tôi hỗ trợ chuyển đến hãng bảo hành.

Thời gian làm việc của trung tâm bảo hành từ 8h đến 20h00 các ngày trong tuần kể cả chủ nhật.

Quy định về sản phẩm được bảo hành miễn phí:

Những sản phẩm được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:

-   Sản phẩm còn thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành (tính từ ngày được ghi trên hóa đơn chứng từ mua hàng).

-   Thời hạn bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành là 02 năm.