CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG – LẮP ĐẶT 12/08/2017 11:21:00 SA   6715

 

CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN HÀNG – LẮP ĐẶT

1.  Dịch vụ áp dụng :

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm  của  Siêu Thị  Bếp Gia Khánh.

2. Phạm vi áp dụng và thòi giá giao hàng :

TT

Chính sách Ưu đãi

Phạm vi

Thời gian giao lắp

1

Giao hàng miễn phí phạm vi
toàn miền Nam

Bán kính  10 km

Tối đa 3 giờ

2

Bán kính  30 km

3

Tối đa 24 giờ

4

Tối đa 24 giờ

5

Bán kính  100 km

Tối đa 48 giờ

6

Bán kính  200 km

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

Ghi chú & Diễn giải:

·  “Bán kính” được hiểu như sau:

.    Trong mọi trường hợp, khách hàng mua Trực tiếp (tại siêu thị) hoặc Online thì “bán kính” giao hàng miễn phí 10KM,…,200KM đều được hiểu là khoảng cách tính từ Siêu thị bếp Gia Khánh tới địa chỉ giao hàng của khách.

.   Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí như ở mục 4:

- Trong một số trường hợp khách quan Siêu thị bếp Gia Khánh có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, khách hàng có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng của Siêu thị bếp Gia Khánh để nhận trợ giúp.

3. Đóng gói giao hàng khi đi xa:

Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của qúy khách, Siêu thị bếp Gia Khánh sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

4. Cước phí giao,  nhận hàng ở xa:

 

Nội dung

Đơn giá

Ghi chú

 

Phí vận chuyển phát sinh
ngoài phạm vi Giao hàng miễn phí

5.000 VNĐ/ km

Áp dụng phát sinh ngoài chính sách

 Áp dụng cho cả Ôtô và Xe máy

 
 

 

 

 

 

 

 

Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.

- Cách thức tính Trọng Lượng Qui Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000

- Hoặc quý khách sẽ tính cước vận chuyển theo đơn giá mà Taxi tải sẽ tính khi bắt đầu chuyển hàng đến tận nhà quý khách.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Siêu thị bếp Gia Khánh hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Siêu thị bếp Gia Khánh đến khách hàng.

- Qúy khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.

 - Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Siêu thị bếp Gia Khánh không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… của qúy khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do qúy khách chỉ định và lựa chọn thì qúy khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Siêu thị bếp Gia Khánh đến qúy khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

6. Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

-  Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà, sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức qúy khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo nhu cầu của qúy khách cho nhân viên lắp đặt.

-   Chi phí lắp đặt ở các tỉnh thành ngoài khu vực TpHCM sẽ được tính theo ngày. (Theo sự thỏa thuận trực tiếp với khách hàng)        

Lưu ý :

- Đội ngũ giao nhận, lắp đặt của Siêu thị bếp Gia Khánh được trang bị đầy đủ trang thiết bị máy móc và được trang bị những kỷ năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công xây dựng (đi đường điện, đường nước, khoan cắt,..)., Nhưng nếu có những trường hợp khó lắp đặt, xin qúy khách vui lòng thuê thêm các thiết bị để hỗ trợ nhân viên lắp đặt hoàn tất và đảm bảo quy trình được vận hành tốt.