CÔNG TY TMHH BẾP GIA KHÁNH/ Bếp Gia Khánh 22/08/2017 10:48:00 SA   9327
 

CÔNG TY TMHH BẾP GIA KHÁNH

1.Tên công ty viết bằng tiếng Việt:  CÔNG TY TNHH BẾP GIA KHÁNH

2. Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: GIA KHANH KITCHEN COMPANY LIMITED

3. Tên công ty viết tắt : GIA KHANH KITCHEN CO.,LTD

4. Mã số doanh nghiệp: 0314531812

5. Địa chỉ trụ sở:  975 Âu Cơ, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

·         Gmail: bepgiakhanhbosch@gmail.com

·         Điện thoại: 0888 265 255 – 0905 602 290

  Với tâm huyết và sự nỗ lực Bếp Gia Khánh ra đời với mục đích là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, uy tín và với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 Bếp Gia Khánh  là doanh nghiệp đi sâu vào trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Châu Âu. Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm,cởi mở nhiệt tình, Bếp Gia Khánh đảm bảo sẽ luôn làm khách hàng yên tâm vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

  Bếp Gia Khánh cung cấp cho quý khách hàng mọi vật dụng thiết bị cần thiết trong nhà bếp như: Bếp điện từ, Bếp từ, Máy hút mùi, Lò Nướng, Lò vi sóng,Tủ LạnhChậu rửa.. Đội ngủ tư vấn viên nhiều kinh nghiệp nhiệt tình sẽ giúp bạn và người thân lựa chọn những thiết bị bếp tốt và phù hợp với túi tiền của gia đình. Quý khách được thỏa sức lựa chọn hàngtrăm mặt hàng của các hãng thiết bị nhà bếp danh tiếng như BoschSiemen, HafeleCata, FanDiArberChefs, TekaLorca...

Đặc biệt chúng tôi luôn cập nhật những mã hàng mới cũng như luôn luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng phong phú gửi tới khách hàng.

  Tất cả nhân viên của   Bếp Gia Khánh luôn ghi nhớ: Sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp là phụ thuộc vào khách hàng!