Chính sách khách hàng thân thiết 12/08/2017 9:48:00 SA   4059

 

Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết

 Dịch vụ Tổng Đài (Call Center) của Siêu Thị Bếp Gia Khánh hoạt động 24/7, là Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng chuyên nghiệp qua điện thoại phục vụ 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên của Trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng chúng tôi được đào tạo nghiệp vụ bài bản và phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang  đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

   Vào bất kì thời gian nào,bất kỳ ở nơi đâu Quý khách chỉ cần nhấc máy  điện  thoại  gọi vào số Hotline sẽ được tư vấn  về sản phẩm , còn quý khách hàng thông báo về sự cố của sản phẩm trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên bảo trì của chúng tôi đến xử lý sự cố.

    Ngoài ra, Call Center của chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trả lời email của khách hàng. Khách hàng  sẽ nhận được giải đáp thắc mắc trong vòng 24 giờ kể từ lúc gửi email.

     Đối với khách hàng Bếp Gia Khánh:

-        Được nhận chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt.

-        Chính sách bảo hành sản phẩm 02 năm theo quy định bảo hành của công ty.

-        Được thông báo những chương trình ưu đãi cho Khách hàng thường xuyên của Bếp Gia Khánh.

-        Tài trợ giá tốt hơn cho các đơn hàng sau, tặng quà khi mua hàng (theo từng chương trình cụ thể được áp dụng)

Đối với khách hàng mua trọn bộ sản phẩm với đơn hàng 100 triệu trở lên:

+  Được kiểm tra định kỳ các sản phẩm, bảo hành, bảo dưỡng các thiết bị sản phẩm 03 năm (kể từ ngày mua sản phẩm).

+  Khách hàng được nhận các chính sách khuyến mãi đặc biệt của công ty ( quà tặng, chiết khấu hấp dẫn…)

     +  Khách hàng được nhận thẻ “ giảm giá ” ( viết tắt là VC) dành cho người thân để nhận nhiều ưu đãi đặc biệt hơn từ công ty:

     -  Được thông báo những chương trình ưu đãi cho Khách hàng thường xuyên của  Bếp Gia Khánh qua email hoặc sms.

     -  Tích lũy doanh số mua hàng để nâng cấp độ thẻ cao hơn

     -   Được mua hàng ưu đãi đặc biệt tại Bếp Gia Khánh.

+ Thẻ VC -  Meta:

Đối tượng áp dụng: khách hàng đã mua những sản phẩm do Bếp Gia Khánh cung cấp có giá trị đơn thàng từ 100 – 149 triệu, sẽ được nhận 1 thẻ VC-  Meta, có giá trị sử dụng 1 lần. Bao gồm: Mức CK cao hơn 30 % mức CK bình thường của đơn hàng 100 triệu, quà tặng, tặng phẩm có giá trị cao hơn .........( VD mức ck là 5 % của đơn hàng 100 triệu thì người sử dụng thẻ này có thể được hưởng mức CK lên đến 6.5 %)

+ Thẻ VC Silver:

Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã mua những sản phẩm do Bếp Gia Khánh cung cấp có giá trị đơn hàng từ 150 đến 199 triệu. Sẽ được nhận 1 thẻ VC – Silver, có giá trị  sử dụng 2 lần. Bao gồm: mức CK cao hơn 30 % mức CK bình thường của đơn hàng đạt mốc 150 triệu, quà tặng, tặng phẩm có giá trị cao hơn ..... ( VD mức CK là 6 % của đơn hàng 150 triệu thì người sử dụng thẻ này có ghể được hường mức CK lên đến 9 % cho 2 lần mua hàng tiếp theo)

+ Thẻ VC – Gold:

Đối tượng áp dụng: Khách hàng đã mua sản phẩm do Bếp Gia Khánh cung cấp có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên. Sẽ được nhận 1 thẻ VC – Gold, có giá trị sử dụng đến 3 lần. Bao gồm: mức CK cao hơn 30 % mức CK bình thường của đơn hàng đạt mốc 200 triệu, quà tặng tặng phẩm có giá trị hơn.... ( ví dụ mức CK là 8 % đối với đơn hàng 200 triệu thì người sử dụng thẻ này có thể hưởng mức CK lên đến 10% cho 3 lần mua hàng tiếp theo)

Ghi chú:

Thẻ VC có giá trị sử dụng trong vòng 1 năm. Và có giá trị áp dụng tại Bếp Gia Khánh.

 Các mức ưu đãi khi khách hàng sử dụng thẻ VC không được cộng dồn với các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng.

Giá trị của sản phẩm được tính bằng giá niêm yết trên website bepgiakhanh.vn tại thời điểm hiện tại, giá sản phẩm do Bếp Gia Khánh niêm yết và có thể thay đổi mà không cần báo trước.